Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019 Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công Ty Hiệp Đại Phát chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới SỨC KHỎE - PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công Ty Hiệp Đại Phát xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Hiệp Đại Phát trong năm 2019.

Nồi hơi đốt củi dạng nằm

Nồi hơi đốt củi dạng nằm
15 Comments

Nguồn nhiên liệu cung cấp vào để sinh hơi cho máy móc hoạt động chiếm một phần không nhỏ cho chi phí của doanh nghiệp. Củi là nguồn nhiên liệu rẻ, tiết kiệm được chi phí cho mà đem lại hiệu suất nhiệt cũng khá cao.

Chi tiết

Nồi hơi đốt dầu dạng nằm

Nồi hơi đốt dầu dạng nằm
12 Comments

Công suất từ 2-15 tấn/giờ. Áp suất làm việc đến 15 bar. Nhiên liệu đốt: dầu FO, DO, Gas, Khí tự nhiên. Cấu tạo thân lò: ống lò, ống lửa, 3 pass, hộp khói ướt. Diện tích truyền nhiệt lớn, tiêu hao nhiên liệu thấp.

Chi tiết

Nồi hơi đốt than dạng nằm

Nồi hơi đốt than dạng nằm
18 Comments

Kiểm tra bảo trì dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu. Dễ vận hành - bảo trì và sửa chữa phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Vật liệu chịu lửa và cách nhiệt dùng trong lò là loại đặc biệt bảo đảm độ bền và có tuổi thọ lâu dài.

Chi tiết