Nồi hai vỏ

Chuyên dùng để pha chế, nấu dịch, ninh, hầm nguyên liệu, nấu nước đường, nước muối. Có thể cho nước lạng vào để làm nguội cấp tốc.

Nồi hai vỏ

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

  • Nguyên lý: Dùng hơi nước bão hòa gia nhiệt cho nguyên liệu đưa vào
  • Kết cấu: Hai vỏ chịu lực, đáy ellipse
  • Kiểu dáng: Dạng đứng, chiều cao nồi tùy theo mục đích sử dụng
  • Công dụng: Nấu nước, nấu (chiên) thực phẩm, nấu hóa chất, …
  • Vật liệu: Inox 304 (Có thể thay đổi theo yêu cầu)
  • Dung tích chứa liệu: 50 lít đến 300 lít
  • Áp suất sử dụng: 03bar

Sản phẩm được Kiểm Định an toàn về sử dụng thiết bị áp lực.